Quy định chung

I. Nguyên tắc chung

Website thương mại điện tử chotaigia.vn do Công Ty TNHH THƯƠNG MẠI VÀ PHÂN PHỐI PI là đơn vị chủ quản, chịu trách nhiệm và thực hiện các giao dịch liên quan mua sắm sản phẩm hàng hoá tiêu dùng thiết yếu.

Đối tượng phục vụ là tất cả khách hàng trên 63 tỉnh thành Việt Nam có nhu cầu mua hàng online và nhận hàng hóa tại nhà.

Sản phẩm được kinh doanh tại chotaigia.vn phải đáp ứng đầy đủ các quy định của pháp luật, không bán hàng nhái, hàng không rõ nguồn gốc, hàng xách tay.

Hoạt động mua bán tại chotaigia.vn phải được thực hiện công khai, minh bạch, đảm bảo quyền lợi của người tiêu dùng.

II. Quy định chung

Tên Miền website Thương mại Điện tử:

Website thương mại điện tử chotaigia.vn do Công Ty TNHH THƯƠNG MẠI VÀ PHÂN PHỐI PI phát triển với tên miền giao dịch là: chotaigia.vn (sau đây gọi tắt là: “Website TMĐT chotaigia.vn”)

 

Định nghĩa chung:

Người bán là Công Ty TNHH THƯƠNG MẠI VÀ PHÂN PHỐI PI. 

Người mua là công dân Việt Nam trên khắp 63 tỉnh thành. Người mua có quyền đăng ký tài khoản hoặc không cần đăng ký để thực hiện giao dịch.

Thành viên là bao gồm cả người mua và người tham khảo thông tin, thảo luận tại website.

Nội dung bản Quy chế này tuân thủ theo các quy định hiện hành của Việt Nam.

Thành viên khi tham gia website TMĐT chotaigia.vn phải tự tìm hiểu trách nhiệm pháp lý của mình đối với luật pháp hiện hành của Việt Nam và cam kết thực hiện đúng những nội dung trong Quy chế này.

 

III. Quyền và nghĩa vụ của Ban quản lý website TMĐT chotaigia.vn

  1. Quyền của Ban quản lý chotaigia.vn:

Website TMĐT chotaigia.vn sẽ tiến hành cung cấp các dịch vụ, sản phẩm cho khách hàng sau khi đã hoàn thành các thủ tục và các điều kiện bắt buộc mà nêu ra.     

chotaigia.vn sẽ tiến hành xây dựng các chính sách dịch vụ trên Trang web. Các chính sách này sẽ được công bố trên chotaigia.vn .

Trong trường hợp có cơ sở để chứng minh thành viên cung cấp thông tin cho Sàn giao dịch điện tử chotaigia.vn không chính xác, sai lệch, không đầy đủ hoặc có dấu hiệu vi phạm pháp luật hay thuần phong mỹ tục Việt Nam thì Sàn giao dịch điện tử chotaigia.vn có quyền từ chối, tạm ngừng hoặc chấm dứt quyền sử dụng dịch vụ của thành viên.  

Website TMĐT chotaigia.vn có thể chấm dứt quyền thành viên và quyền sử dụng một hoặc tất cả các dịch vụ của thành viên trong trường hợp thành viên vi phạm các Quy chế của Website TMĐT chotaigia.vn hoặc có những hành vi ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh trên Website TMĐT chotaigia.vn 

Website TMĐT chotaigia.vn có thể chấm dứt ngay quyền sử dụng dịch vụ và quyền thành viên của thành viên nếu Website TMĐT chotaigia.vn phát hiện thành viên đã phá sản, bị kết án hoặc đang trong thời gian thụ án, trong trường hợp thành viên tiếp tục hoạt động có thể gây cho Website TMĐT chotaigia.vn trách nhiệm pháp lý, có những hoạt động lừa đảo, giả mạo, gây rối loạn thị trường, gây mất đoàn kết đối với các thành viên khác của Website TMĐT chotaigia.vn , hoạt động vi phạm pháp luật hiện hành của Việt Nam.  

Trong trường hợp chấm dứt quyền thành viên và quyền sử dụng dịch vụ thì tất cả các chứng nhận, các quyền của thành viên được cấp sẽ mặc nhiên hết giá trị và bị chấm dứt.

Website TMĐT chotaigia.vn giữ bản quyền sử dụng dịch vụ và các nội dung trên Website TMĐT chotaigia.vn theo các quy định pháp luật về bảo hộ sở hữu trí tuệ tại Việt Nam.

Tất cả các biểu tượng, nội dung theo các ngôn ngữ khác nhau đều thuộc quyền sở hữu của Website TMĐT chotaigia.vn. Nghiêm cấm mọi hành vi sao chép, sử dụng và phổ biến bất hợp pháp các quyền sở hữu trên.

Website TMĐT chotaigia.vn giữ quyền được thay đổi bảng, biểu giá dịch vụ và phương thức thanh toán trong thời gian cung cấp dịch vụ cho thành viên theo nhu cầu và điều kiện khả năng của Website TMĐT chotaigia.vn .

  1. Nghĩa vụ của Ban quản lý chotaigia.vn

Website chotaigia.vn chịu trách nhiệm xây dựng dịch vụ bao gồm một số công việc chính như: nghiên cứu, thiết kế, mua sắm các thiết bị phần cứng và phần mềm, kết nối Internet, xây dựng chính sách phục vụ cho hoạt động Website chotaigia.vn trong điều kiện và phạm vi cho phép.

Website chotaigia.vn sẽ tiến hành triển khai và hợp tác với các đối tác trong việc xây dựng hệ thống các dịch vụ, các công cụ tiện ích phục vụ cho việc giao dịch của người sử dụng trên Website chotaigia.vn

Website chotaigia.vn chịu trách nhiệm xây dựng, bổ sung hệ thống các kiến thức, thông tin về: nghiệp vụ ngoại thương, thương mại điện tử, hệ thống văn bản pháp luật thương mại trong nước và quốc tế, thị trường nước ngoài, cũng như các tin tức có liên quan đến hoạt động của Website chotaigia.vn .  

Website chotaigia.vn sẽ tiến hành các hoạt động xúc tiến, quảng bá Website chotaigia.vn ra thị trường nước ngoài trong phạm vi và điều kiện cho phép, góp phần mở rộng, kết nối đáp ứng các nhu cầu tìm kiếm bạn hàng và phát triển thị trường nước ngoài của các thành viên tham gia Website chotaigia.vn .

Website chotaigia.vn sẽ cố gắng đến mức cao nhất trong phạm vi và điều kiện có thể để duy trì hoạt động bình thường của Website chotaigia.vn và khắc phục các sự cố như: sự cố kỹ thuật về máy móc, lỗi phần mềm, hệ thống đường truyền internet, nhân sự, các biến động xã hội, thiên tai, mất điện, các quyết định của cơ quan nhà nước hay một tổ chức liên quan thứ ba. Tuy nhiên nếu những sự cố trên xảy ra nằm ngoài khả năng kiểm soát, là những trường hợp bất khả kháng mà gây thiệt hại cho người dùng thì Website chotaigia.vn không phải chịu trách nhiệm liên đới.

Website chotaigia.vn phải có trách nhiệm:

Xây dựng và thực hiện cơ chế để đảm bảo việc đăng thông tin trên Website chotaigia.vn  được thực hiện chính xác.

Không đăng tải những thông tin bán hàng hóa, dịch vụ thuộc danh mục hàng hóa, dịch vụ cấm kinh doanh theo quy định của pháp luật và hàng hóa hạn chế kinh doanh theo quy định tại Thông tư 47/2014/TT-BCT.

IV. Quyền và trách nhiệm thành viên tham gia website TMĐT

Quyền của Thành viên Website TMĐT chotaigia.vn

Khi đăng ký trở thành thành viên của chotaigia.vn và được chotaigia.vn đồng ý, thành viên sẽ được tham gia thảo luận, đánh giá sản phẩm, mua hàng tại chotaigia.vn

Thành viên có quyền đóng góp ý kiến cho Website TMĐT chotaigia.vn trong quá trình hoạt động. Các kiến nghị được gửi trực tiếp bằng thư, fax hoặc email đến cho Website TMĐT chotaigia.vn

  1. Nghĩa vụ của Thành viên Website TMĐT chotaigia.vn

Thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ và mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình.

Thành viên cam kết những thông tin cung cấp cho Website TMĐT chotaigia.vn và những thông tin đang tải lên Website TMĐT chotaigia.vn là chính xác.

Thành viên cam kết không được thay đổi, chỉnh sửa, sao chép, truyền bá, phân phối, cung cấp và tạo những công cụ tương tự của dịch vụ do Website TMĐT chotaigia.vn cung cấp cho một bên thứ ba nếu không được sự đồng ý của Website TMĐT chotaigia.vn trong Quy định này.

Thành viên không được hành động gây mất uy tín của Website TMĐT chotaigia.vn dưới mọi hình thức như gây mất đoàn kết giữa các thành viên bằng cách sử dụng tên đăng ký thứ hai, thông qua một bên thứ ba hoặc tuyên truyền, phổ biến những thông tin không có lợi cho uy tín của Website TMĐT chotaigia.vn .

 

V. Trách nhiệm trong trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật

chotaigia.vn cam kết nỗ lực đảm bảo sự an toàn và ổn định của toàn bộ hệ thống kỹ thuật. Tuy nhiên, trong trường hợp xảy ra sự cố do lỗi của chotaigia.vn, chotaigia.vn sẽ ngay lập tức áp dụng các biện pháp để đảm bảo quyền lợi cho người mua hàng.

Khi thực hiện các giao dịch tại chotaigia.vn người dùng phải thực hiện đúng theo các quy trình hướng dẫn.

Ban quản lý website chotaigia.vn cam kết cung cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất cho người dùng tham gia giao dịch. Trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật, lỗi phần mềm hoặc các lỗi khách quan khác dẫn đến người dùng không thể tham gia giao dịch được thì các thành viên thông báo cho Ban quản lý website qua địa chỉ email: chotaigia711@gmail.com hoặc qua số điện thoại 0777.66.88.62 (Thời gian làm việc từ 7h00 - 21h30) chúng tôi sẽ khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất.

Tuy nhiên, Ban quản lý website chotaigia.vn sẽ không chịu trách nhiệm giải quyết trong trường hợp thông báo của người dùng không đến được Ban quản lý, phát sinh từ lỗi kỹ thuật, lỗi đường truyền, phần mềm hoặc các lỗi khác không do Ban quản lý gây ra.