Bánh gạo lát Khởi Thịnh gói 500g

Giá: 37,000 vnđ

Đặt online giao tận nhà ĐÚNG GIỜ (nếu trễ tặng PMH 20.000₫)
Đổi, trả sản phẩm trong 24 giờ (Xem chi tiết)

Chi tiết sản phẩm

Kết hợp thêm một số loại nguyên liệu cùng với một chút sáng tạo là đã có ngay những món bánh gạo vô cùng thơm ngon, hấp dẫn và đẹp mắt. Bánh gạo Hàn Quốc dạng lát Khởi Thịnh gói 500g làm từ các thành phần tự nhiên hoàn toàn an toàn cho sức khỏe.

 • Khối lượng
  500g/gói
 • Thành phần
  Gạo, muối tinh luyện, rượu etylic, chất điều chỉnh độ Acid Citric
 • Cách chế biến
  Chiên, nướng, nấu súp, xào với xốt tương ớt
 • Bảo quản
  Bảo quản ở ngăn mát tủ lạnh, tránh ánh nắng trực tiếp.
 • Thương hiệu
  Khởi Thịnh
 • Sản xuất tại
  Hàn Quốc
Văn hóa ẩm thực Hàn Quốc đã và đang du nhập vào từng bữa ăn hàng ngày của chúng ta trong đó không thể không kể đến món bánh gạo vô cùng đặc trưng. Nhưng các nhà hàng, quán ăn Hàn Quốc thì luôn tấp nập người chờ kẻ đợi khiến bạn mệt mỏi, nản chí, vậy tại sao không thử trổ tài làm ngay món ăn thơm ngon, hấp dẫn này ngay trong gian bếp nhà mình. Mua ngay bánh gạo lát Khởi Thịnh gói 500g tại Bách Hóa XANH và trổ tài ngay

Bánh được làm từ các thành phần: gạo, muối tinh luyện, rượu etylic, chất điều chỉnh độ Acid Citric hoàn toàn an toàn cho sức khỏe.
Cách chế biến vô cùng đơn giản: Cho bánh gạo tokpokki vào trong nồi nước. Khi bắt đầu sôi điều chỉnh lửa nhỏ đun khoảng 5 phút. Sau đó cho bánh gạo ra chế biến các món ăn tùy thích: chiên, nướng, nấu lẩu, nấu súp hay xào với xốt tương ớt. 

Với bánh gạo làm sẵn Khởi Thịnh, thêm một số loại nguyên liệu cùng với một chút sáng tạo là đã có ngay những món bánh gạo vô cùng thơm ngon, hấp dẫn và đẹp mắt

Bách Hóa XANH xin gửi tặng bạn một bí kíp: Cách làm bánh gạo Tokbokki chuẩn vị Hàn Quốc. Chúc các bạn thành công

Đánh giá sản phẩm

0
5
25 đánh giá
4
25 đánh giá
3
25 đánh giá
2
25 đánh giá
1
25 đánh giá
Hiện tại chưa có đánh giá nào cho sản phẩm này!!

Mẹo hay