Cá bống Tara tẩm bột giòn cay Meiwa 250g

Giá: 75,000 vnđ

Đặt online giao tận nhà ĐÚNG GIỜ (nếu trễ tặng PMH 20.000₫)
Đổi, trả sản phẩm trong 24 giờ (Xem chi tiết)

Chi tiết sản phẩm

Là một trong những loại thực phẩm làm sẵn vô cùng tiện lợi đến từ thương hiệu thực phẩm làm sẵn Meiwa cao cấp  đến từ Nhật Bản. Cá bống Tara tẩm bột giòn cay Meiwa khay 250g được chế biến từ những con cá bống tươi ngon kết hợp với lớp bột chiên giòn bên ngoài mang đến món ăn giàu dinh dưỡng

  • Khối lượng
    250g
  • Thành phần
    Cá bống Tara Nhật Bản (cá Minh Thái) 78%, bột tẩm gia vị 14% (bột mì, tinh bột khoai tây, tinh bột bắp, bột gia vị), bột nước tương, muối, đường, hành tím, nghệ, ớt, tỏi, tiêu, chất điều vị, chất điều chỉnh độ axit, chất tạo phức kim loại.
  • Cách dùng
    Nhúng cá qua lớp bột (lớp mỏng), sau đó chiên ngập dầu ở nhiệt độ 160 độ C trong 1.5 - 3 phút tới khi vàng giòn và ăn kèm với sốt me.
  • Bảo quản
    Bảo quản ở nhiệt độ thấp hơn hoặc bằng - 18 độ C
  • Thương hiệu
    Meiwa (Nhật Bản)
  • Nơi sản xuất
    Việt Nam

Ngày nay, thực phẩm chế biến sẵn đã trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu, giúp cho bữa ăn của các gia đình thêm phần lạ miệng và nhanh chóng hơn. Trong các nhãn hiệu sản xuất thực phẩm chế biến sẵn, không thể không kể đến Meiwa - nhãn hàng sản xuất thực phẩm cao cấp Nhật Bản.

Cá bống Tara tẩm bột giòn cay Meiwa khay 250g là sản phẩm được nhiều người tiêu dùng tin tưởng và lựa chọn.

Chất lượng “chuẩn” Nhật Bản

Sản phẩm được chế biến từ những nguồn cung cá bống tươi sống, chất lượng, được tẩm ướp cùng với các loại gia vị quen thuộc và an toàn cho sức khỏe như muối, đường, hành tím, nghệ, ớt, tỏi, tiêu,...

Sử dụng công nghệ bảo quản tiên tiến nhất hiện nay

Meiwa cam kết không dùng chất bảo quản, các hóa chất độc hạisử dụng công nghệ cấp đông băng chuyền siêu tốc Nhật Bản - được xem là công nghệ bảo quản tiên tiến nhất thời điểm hiện tại.

Hương vị thức ăn “ngon chuẩn vị Nhật”

Với nguyên liệu được tuyển chọn khắc khe và quy trình sản xuất khép kín, sản phẩm mang đến cho người dùng những trải nghiệm độc đáo. Khi ăn, bạn sẽ cảm nhận từng thớ thịt tươi, săn chắc, giòn tan trong miệng hòa cùng với hương vị đậm đà, giòn cay đặc trưng.

Cách chế biến đơn giản

- Bước 1: Nhúng cá qua một lớp bột lớp mỏng để hạn chế việc cá bị nứt và dính chảo khi chiên
- Bước 2: Chiên ngập dầu ở nhiệt độ 160 độ C trong 1.5 - 3 phút
- Bước 3: Khi cá ngả vàng đều và giòn thì để ráo dầu rồi thưởng thức

Cá là thực phẩm giàu chất dinh dưỡng, nhưng nếu không cẩn thận chế biến thì lượng dinh dưỡng tự nhiên của cá sẽ bị mất đi. Vì thế, bạn cần lưu ý những điều sau khi chế biến các loại cá
- Cho cá vào khi dầu đủ nóng
- Chỉ lật mặt khi một bên cá đã ngả màu vàng đều
- Không nấu cá ở nhiệt độ cao quá lâu
- Rã đông đúng cách
- Thoa muối lên bề mặt cá trước khi chế biến

Đánh giá sản phẩm

0
5
25 đánh giá
4
25 đánh giá
3
25 đánh giá
2
25 đánh giá
1
25 đánh giá
Hiện tại chưa có đánh giá nào cho sản phẩm này!!

Mẹo hay