Cá phi lê tẩm bột chiên xù Việt Sin 200g

Giá: 35,000 vnđ

Đặt online giao tận nhà ĐÚNG GIỜ (nếu trễ tặng PMH 20.000₫)
Đổi, trả sản phẩm trong 24 giờ (Xem chi tiết)

Chi tiết sản phẩm

Là một trong những loại thực phẩm làm sẵn cao cấp, lạ miệng, Cá phi lê tẩm bột chiên xù Việt Sin khay 200g mang đến những miếng cá phi lê tươi ngon được bao phủ bởi lớp bột chiên xù giòn rụm, là món ăn hấp dẫn, hương vị thơm ngon vừa miệng từ thương hiệu thực phẩm làm sẵn Việt Sin.

 • Khối lượng
  200g
 • Thành phần
  Cá rô phi phi lê (75%), bột chiên giòn, bột xù, đường, muối, .
 • Cách dùng
  Rã đông tự nhiên. Chiên ngập trong dầu ở nhiệt độ 165 - 170 độ C trong khoảng 1 - 2 phút đến khi sản phẩm có màu vàng đều. Dùng chung với tương ớt, tương cà, tương đen.
 • Thương hiệu
  Việt Sin (New Zealand)
 • Nơi sản xuất
  Việt Nam

Cá phi lê không xương được bọc bên ngoài một lớp bột giòn giòn vô cùng hấp dẫn, đảm bảo ai ăn cũng thích. Thương hiệu chuyên chế biến thực phẩm đông lạnh Việt Sin ra mắt sản phẩm cá phi lê tẩm bột chiên xù khay 200g tiện lợi mà đầy đủ dinh dưỡng.

 

Phi lê cá rô phi tự nhiên tươi ngon

Sản phẩm được làm từ thịt cá rô phi tươi ngon được nêm nếm gia vị vừa phải kết hợp với lớp bột chiên giòn phủ bên ngoài giòn rụm. Ngoài ra, cá rô phi cũng mang đến nhiều lợi ích cho sức khỏe như cung cấp khoáng chất tự nhiên tốt cho sức khỏe, tốt cho xương, lợi não, lại chống lão hóa và tăng cường miễn dịch siêu tốt.

 


Hướng dẫn sử dụng

Đây là một trong những loại thực phẩm chế biến sẵn vô cùng tiện lợi và giàu dinh dưỡng. Bạn chỉ cần rã đông tự nhiên, sau đó chiên ngập dầu ở nhiệt độ 165 - 170 độ C trong khoảng 1 - 2 phút đến khi sản phẩm có màu vàng đều.

Đánh giá sản phẩm

0
5
25 đánh giá
4
25 đánh giá
3
25 đánh giá
2
25 đánh giá
1
25 đánh giá
Hiện tại chưa có đánh giá nào cho sản phẩm này!!

Mẹo hay