Top quán lẩu gà cực hấp dẫn tại quận 6

Giữa vô vàn món lẩu theo khá nhiều sang trọng ăn uống khác nhau (Hàn, Thái, Lào, miền Bắc, miền Nam…), lẩu gà vẫn chính là món được mếm mộ & được khuyến nghị nhiều nhất trong số bàn ăn; chính vì thịt gà là món ăn không kén khách và quá đỗi thân thuộc trong bữa cơm fan Việt. Còn gì tuyệt hơn giữa một ngày se lạnh, mọi cá nhân quây quần bên nhau quanh một nồi lẩu nghi ngút khói, hít hà mùi thơm của thịt gà, xì xụp nước lẩu ngọt thanh, tán dóc vài câu chuyện… Ở Sàn Gòn - quận 6 đi đâu để ăn lẩu gà ngon? Bài viết từ bây giờ để giúp người replay câu hỏi bên trên. Cùng tò mò nhé

1. Quán lẩu gà nòi Đức Phát

Lẩu Gà Nòi Đức Phát phục vụ nhiều món ăn ngay túy Việt Nam và những món ăn đặc sản miền Tây, trong các số đó có những món ăn được tạo ra từ gà nòi. Chưa nói tới cách làm & tuyệt kỹ gia giảm các gia vị, các món thức ăn đc làm từ gà nòi thuần túy đã rất vừa thơm vừa ngon và cung cấp nhiều dinh dưỡng. Với phương pháp chế tạo riêng của chính mình, thịt gà nòi vốn ngon lại càng thêm tuyệt vời khi được sáng tạo trong món lẩu  của Lẩu Gà Nòi Đức Phát.

Địa chỉ: 187A Nguyễn Văn Luông, P. 11, Q. 6

Tel: 0976762986

2. Lẩu 94

Lẩu 94 sẽ là một điểm đến lựa chọn lý tưởng để bạn có thể trải nghiệm mùi vị của khá nhiều món lẩu, đặc biệt là lẩu gà có vị nước lèo thì được chế tạo vừa miệng, các món ăn kèm theo luôn tươi ngon, rau thì đc chủ quán lựa chọn cảnh giác,...Tất cả đã đồng hóa tạo cho món lẩu ngon.